Khởi tố 39 người bị cáo đá gà ăn tiền tại Hậu Giang: Vụ án đá gà ăn tiền tại Hậu Giang truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo nguồn tin của chúng tôi, Tòa án Nhân dân thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) đã tiến hành xét xử 39 người bị cáo về tội đánh bạc và tổ chức hoạt động đánh bạc trên địa bàn. Thông tin này được w88 đăng tải, xin mời các bạn theo dõi.

Các thông tin cụ thể chi tiết nhất

Vào khoảng 14 giờ 20 ngày 3-10-2018, Công an tỉnh Hậu Giang cùng Công an thành phố Vị Thanh đã bắt quả tang nhóm đối tượng đang thực hiện hành vi cá cược bằng cách đá gà và thua bằng tiền tại xã Tân Phú, thị xã Long Mỹ.

Hình ảnh vụ việc bắt giữ các bị cáo đá gà ở Hậu Giang

Được biết các bị cáo phân công nhiệm vụ như đưa người chơi vào sân đá gà, sắp xếp sân cho đá, ghi chép, thu tiền cược, làm trọng tài... Cơ quan chức năng xác định những người này chỉ được thông qua người tổ chức để theo dõi. Kết quả thắng thua cũng thông qua những người này để giao nhận tiền. Nhóm bị cáo tổ chức bốn trận đá gà, trong số đó, trận thứ tư đang diễn ra thì bị bắt quả tang, chưa xác định kết quả.

Sau bốn ngày xét xử, Hội đồng xét xử Tòa án Nhân dân thị xã Long Mỹ đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Trung Khoa sáu năm sáu tháng tù về tội tổ chức đánh bạc và tham gia đánh bạc. 38 bị cáo còn lại bị tòa tuyên phạt với án phạt từ ba tháng đến ba năm, tùy theo tình tiết giảm nhẹ. Một số bị cáo do phạm tội lần đầu nên được tòa án cho án treo...

Xem thêm: Bắt giữ nhiều cán bộ tham gia đánh bạc

Có thể bạn quan tâm